Chơi Video

Đi Tìm Đất Nghĩa Trang - Không Chỉ Là Tìm Nơi An Nghỉ

 

Đất nghĩa trang, không chỉ là nơi an nghỉ. Sau khi nghe lời chia sẻ chân tình của một khách hàng về hành trình tìm kiếm đất nghĩa trang. Lúc này, tôi mơ màng nhận ý nghĩa sâu xa của mộ phần, của nơi an nghỉ vĩnh hằng. Thông qua đây, nó giúp người ta có cái nhìn khác đi về nghĩa trang, giúp người ta nhận thức tích cực hơn về loại hình này.

 

Tâm sự của một chị khách hàng: ” Mua cái sống chứ ai mua cái chết. Tôi không dám kể cho ai trong nhà nghe. Chị mua dự án này len lén đi mua. Sợ người ta bảo tôi điên. Tôi mua vì ngày trước ông xã tôi mất, tang gia bối rối, lúc đó ai kêu sao chị làm vậy. Bạn chị nằm ở viện và mất, lúc đó chạy đầu này đầu nọ tìm chổ chôn cất, may nhờ có người quen nhường lại nhưng cũng không được chổ tốt để chôn.
Câu chuyện của anh khách đầu tư 1.000 mộ: ” Tui cam đoan Sala là số 1 miền Nam. Tui mua 1.000 mộ, người nghèo cho không hoặc lấy ít tiền, nhà giàu lấy nhiều tiền, 10 năm nữa tôi mới bán. Bán cái rồi tôi đi chơi, rồi lại về bán.”

Trong xã hội xô bồ hiện nay, nhiều người đã quên đi, hoặc có thể đã đánh mất tình cảm với bố mẹ, với người thân trong gia đình. Nếu bạn để ý để ý trên phim ảnh, hay sách báo, sẽ thấy ở các nước phương Tây, họ cũng vẫn duy trì hình thức mai táng. Rồi người ta sẽ thường xuyên ôm hoa, dẫn con cái ra mộ phần để tâm sự chuyện vui, nỗi buồn với người nằm dưới. Ở đây, với một không gian thanh tĩnh, những người thân có thể dàn trải hết những khúc mắc trong lòng với nhau, để rồi họ yêu thương nhau, gắn kết với hơn. Hoặc người ta có thể ra đây, để hỏi ý kiến về một lựa chọn mà họ đang phân vân, thực ra chẳng có ai trả lời đâu, nhưng người ta sẽ có những giây phút tĩnh lặng, bình an thực sự, để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 

THAM QUAN SALA GARDEN

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video

DỊCH VỤ & TIỆN ÍCH TẠI HOA VIÊN SALA GARDEN​

 


Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có đầy đủ các dịch vụ cũng như tiện ích với chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng. Đây là hoa viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam có thể đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao giống như các nước tiên tiến trên thế giới.

 

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có đầy đủ các dịch vụ cũng như tiện ích với chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng. Đây là hoa viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam có thể đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao giống như các nước tiên tiến trên thế giới.

 

Sala Garden một chiều mưa 💗
Bình yên, nhẹ nhàng, an nhiên đến lạ….

Đây là khung cảnh nhìn từ nhà hàng Lotus. Tại đây quý khách có thể dùng bữa cơm thân mật hoặc cafe chuyện trò cùng với những người thân yêu của mình sau khi tham quan tại Sala Garden. Tiếng chim hót líu lo, hồ sen rộng khoáng đãng, chắc hẳn sẽ là một điểm dừng chân thanh yên, giúp xua tan mọi phiền lo, bộn bề trong cuộc sống.
————
Tham quan và tìm hiểu SALA GARDEN – HOA VIÊN SINH THÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: https://bitly.com.vn/0JAmV
Địa Chỉ: Ấp 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

 

 Chùa thiết kế thời Lý

Ngôi Chùa với kiến trúc thời Lý, bao quanh là đồi tự tại và hồ sen lớn xanh mát. Đây là ngôi Chùa được Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam quản lý và có nhà sư trụ trì. Những người an nghỉ nơi đây hàng ngày sẽ được nghe lời kinh kệ hàng ngày, sẽ sớm được siêu thoát.

Trong tinh thần tín ngưỡng của Phật giáo, lễ cầu siêu có một ý nghĩa hết sức lớn lao đối với người đã khuất. Vì qua những lời kinh trì tụng của Chư tăng trong lễ cầu siêu sẽ giúp cho người quá vãng hiểu và giác ngộ chân lý. Nhờ biết giác ngộ, từ đó thoát khỏi cảnh giới tối tăm đọa đày mà siêu sanh về nơi tịnh độ. Lễ cầu siêu còn nhắc nhở những người còn sống phải năng tạo nghiệp lành để hồi hướng công đức cho người thân đã khuất, trợ duyên cho họ vượt qua bể khổ trầm luân bởi những tạo tác nghiệp lực đã gieo trồng từ quá khứ. “Chúng ta không có đủ thần thông để thấy được họ là ai, đang có mặt ở đây nhưng chắc chắn một điều, khi chúng ta tạo duyên này, làm công đức này thì sự thể hiện là sẽ có mặt những người thân của chúng ta đã hoá vàng. Chứ không phải chỉ ngay nơi đạo tràng này, nơi mặt đất này, mà xung quanh hồn thiên sông núi này, chư vị nghe lập đàn cầu nguyện thì họ sẽ trở về, dẫu họ không có danh tánh ở đây, không tên tuổi. Mà đối với Đạo Phật là đạo từ bi, bất kể danh tánh, bất kể chủng tộc, bất kể tôn giáo đều hướng về công đức từ bi để được an lạc cho thân tâm.”

 

 Đền trình

Với quan niệm sống sao thác vậy, Đền Trình được coi là nơi để khai báo với Trời – Đất khi có người an nghỉ tại đây. Đền Trình tại nghĩa trang Sala Garden với tượng Phật tọa trên đài sen, bao quanh bởi hồ nước xanh mát và vườn hoa thơ mộng.

 

 Nhà tang lễ

Trong cuộc sống hiện đại, đa phần người dân sống ở những căn nhà phố hoặc những căn hộ rất chật hẹp, không đủ không gian tổ chức tang lễ. Nhằm đưa đến các dịch vụ trọn gói cho khach hàng, Sala Garden xây dựng một nhà tang lễ lớn với sức chứa khoảng 11 tang lễ cùng lúc, với thiết kế theo phong cách cung đình Hàn Quốc.
Phía trước nhà Tang Lễ là Quảng trường lớn có sức chứa ~ 1800 người, đây là nơi để tổ chức các Lễ Hội Tâm Linh như Vu Lan báo hiếu, Lễ Phật Đản, thả đèn Hoa đăng…

 

Nhà hỏa táng

Nhà hỏa táng tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden được trang bị một trong những công nghệ hỏa táng TABO tiên tiến nhất thế giới, Sala Garden luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu chi phí hỏa táng cho khách hàng.
Hiện nay nhà Hỏa táng đang dần hoàn thiện, đến cuối năm 2020 đưa vào hoạt động.

 

 Tường lưu tro cốt

Tường lưu tro cốt cao 5 mét được bố trí ở vị trí cao nhất của Hoa viên, tro cốt sẽ được đặt trang trọng trong những hộc lưu tro cốt vô cùng kiên cố bằng kính, có hệ thống đèn LED 7 màu.

Sở hữu thiết kế độc đáo với các hộp kính có khóa và hệ thống đèn LED hiện đại, đây vừa là nơi lưu giữ vĩnh viễn phần tinh hoa còn lại của người đã khuất, vừa là bức tường cảnh quan đắt giá tạo nên sự khác biệt với các nghĩa trang đang hiện hữu, gia tăng giá trị của Sala Garden.

 

Sala Garden là nghĩa trang cao cấp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống bảo vệ môi trường hiện đại để xử lí chất thải, khí thải bảo đảm môi trường trong xanh theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

 

Nhà hàng Lotus và Nhà hàng Zen là khu vực dùng để tiếp khách. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ, đăng ký sử dụng huyệt mộ, đăng ký tham quan tại đây.
Khu vực này cũng là điểm dừng chân, nghỉ ngơi cho khách hàng sau khi thăm viếng và tham quan hoa viên. Ngoài ra, nghĩa trang còn cung cấp dịch vụ ẩm thực và nhận đặt bàn tiệc cúng giỗ tại nghĩa trang nếu khách hàng có yêu cầu.

 

Nghĩa trang Sala Garden sử dụng xe điện hiện đại làm phương tiện di chuyển trong dự án. Xe điện sẽ góp phần bảo vệ môi trường và đặc biệt là không gây ra tiếng ồn. Điều này nhằm bảo đảm không gian thanh tịnh trong khuôn viên hoa viên.

 

Các tiện ích khác

Tiện ích Sala Garden còn có khu Hồ tịnh tâm, dòng Suối tâm linh bao quanh dự án,… Phần cảnh quan sinh thái với mảng xanh khổng lồ cùng 20.000 cây Sala và hơn 70 loài thực vật khác. Cảnh quan cũng chính là thế mạnh của chủ đầu tư BeeGreen – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam.

 

Các tiện ích khác

Tiện ích Sala Garden còn có khu Hồ tịnh tâm, dòng Suối tâm linh bao quanh dự án,… Phần cảnh quan sinh thái với mảng xanh khổng lồ cùng 20.000 cây Sala và hơn 70 loài thực vật khác. Cảnh quan cũng chính là thế mạnh của chủ đầu tư BeeGreen – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần

Sala Garden cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời. Dịch vụ nhằm chia sẻ nỗi lo và thể hiện hiếu đạo của con cháu với gia tiên. Khách hàng không thể thường xuyên đến thăm mộ phần có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc mộ phần và kiểm tra chất lượng thông qua hệ thống website.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói 
Để chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn trong việc tổ chức tang lễ, nghĩa trang Sala Garden cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói. Trước tiên hoa viên sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình. Sau đó sẽ sắp xếp các khâu tổ chức bài bản, trình tự từ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Xây dựng mộ phần
Hoa viên Sala Garden cung cấp các dịch vụ bao gồm: chọn mộ mẫu, mẫu vật liệu, khắc bia mộ, xây dựng hoàn thiện bia mộ bên trên và bảo trì theo quy định hợp đồng.

 

SALA GARDEN | AN YÊN MIỀN ĐẤT PHÚC

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ:0867 767 749

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN GIÚP BẠN​

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ​

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI | 24/7 – SALA GARDEN
ĐC: 13 Đường số 20, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 0867 767 749
Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, để được hỗ trợ ngay lập tức.