Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sala Garden

Tang sự luôn là thời gian khó khăn của mỗi gia quyến và trong lúc tang gia bối rối, sẽ khó để có thể tổ chức một tang lễ ấm áp, chu đáo cho người thân yêu.

Trong lúc có tang gia, vì vô cùng đau xót nên khó lòng chuẩn bị chu đáo. Không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu là điều mà chúng ta lo lắng khi có hữu sự. Với mong muốn hành trình của người đã khuất trọn vẹn, chia sẻ áp lực từ tang sự của mỗi gia đình. Dịch vụ mai táng trọn gói sẽ là người đồng hành đưa người đã mất về cõi vĩnh hằng.Cũng với mong muốn đó dịch vụ mai táng trọn gói sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng, chỉnh chu.

 

 

 

Tang sự trong một gia đình là một điều vô cùng đau xót. Đối với người đã mất, con cháu, người thân trong gia đình phải lo chu toàn mọi việc. Các dịch vụ mai táng sẽ là đơn vị hỗ trợ tang gia tổ chức lễ mai táng. Dịch vụ này sẽ giúp người còn sống giảm phần nào áp lực, đưa người mất về cõi vĩnh hằng.

 

 

 

Từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp, sau đó sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc chu đáo cho người đã khuất. dịch vụ mai táng sẽ giúp gia đình chuẩn bị mọi thứ, nhắc nhở gia đình từng khâu. Nếu có bất kì vấn đề gì, dịch vụ mai táng cũng sẽ có kinh nghiệm xử lý kịp thời.

 

Dịch vụ mai táng trọn gói giúp người thân có nhiều thời gian hơn bên người đã khuất

Thay vì phải chạy ngược xuôi lo lắng, gia đình có thể dành khoảng thời gian quý báu này để ở bên linh cữu người đã khuất. Những việc còn lại dịch vụ tổ chức tang lễ sẽ lo liệu chu toàn.
Hơn nữa, các dịch vụ trọn gói ngày nay khá đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đại diện gia đình chỉ cần dành chút thời gian trao đổi, dịch vụ sẽ hỗ trợ tất cả những hạng mục mà gia đình cần. Dịch vụ này càng phù hợp và giải quyết tốt các vấn đề về không gian, diện tích và cách thức tổ chức tang lễ.
Dịch vụ mai táng trọn gói tại Sala Garden được đầu tư rất bài bản, chỉnh chu. Dịch vụ này sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với yếu tố tâm linh và điều kiện kinh tế của tang gia. Dịch vụ này được đánh giá rất cao từ hình thức tổ chức, phương tiện cũng như đội ngũ nhân viên chu đáo.

 

Dịch vụ trọn gói, đa dạng

Dịch vụ an táng

Dịch vụ mai táng trọn gói cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và đa dạng. Gói dịch vụ trọn gói bao gồm: bàn ghế, quan tài, nhang đèn,… Ngoài ra còn có các dịch vụ trang trí tang lễ, công nhân mai táng và hổ trợ thỉnh chư tăng. Dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm các công việc trong tang lễ và hậu tang lễ. Như vậy khi chọn dịch vụ mai táng trọn gói bạn có thể chuyên tâm đưa tiễn người thân. Ngoài ra khi chọn dịch vụ an táng trọn gói bạn hoàn toàn có thể chủ động vể mặt thời gian, hình thức, cách thiết kế tang lễ. Các dịch vụ sẽ tư vấn và thực hiện tốt các thỏa thuận với tang chủ. Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ, tư vấn thiết kế, xây dựng phần mộ.

 

Gói dịch vụ an táng với những dịch vụ đi kèm đảm bảo chất lượng và sang trọng

Quan tài Đài Loan đa dạng

Ngoài ra còn có các dịch vụ tang lễ khác như:

 • Xử lí ướp xác
 • Cúng mở cửa mả
 • Xe khách: 50 chỗ, 30 chỗ, 16 chỗ
 • Gói hoa trang trí

 

 • Nhân viên (tẩn liệm, liệm quan, động quan, di quan): công việc bao gồm tắm rửa, trang điểm
 • Xe tang, xe du lịch: Xe Ford Transit / Xe rồng chở quan tài
 • Trang trí linh đường: Trang trí khu vực tổ chức tang lễ, bàn thờ và vật dụng thờ
 • Hoa tươi trang trí cơ bản
 • Tang phục
 • Rạp che, bàn ghế
 • Quay Phim Chụp Hình
 • Nhạc Lễ (Nam + Bắc)
 • Nhạc Tây (Động + Liệm)
 • Thỉnh Thầy
 • Nước Suối – Bì Thư
 • Động quan, di quan
 • Chôn cất: Thực hiện vệ sinh tháo nắp kim tĩnh, chuẩn bị cát, đậy nắp kim tĩnh và đổ bê tông
 • Vệ sinh sau chôn cất: thu gom dụng cụ, vệ sinh sạch khu vực kim tĩnh

 

VÌ SAO DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Từ bao đời nay, các cụ vẫn có câu “Nghĩa tử là nghĩa tận”, người Việt Nam ta luôn coi trọng huyết thống trong gia đình, họ tộc. Vì vậy khi ai đó có cha , mẹ hoặc bất kì người thân nào trong quyến tộc qua đời thì vấn đề tổ chức tang lễ hay mai táng là rất quy củ, ai ai cũng muốn lo cho người đã mất đủ lễ đủ nghĩa, trọn hiếu trọn nh. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các dịch vụ tiện ích cũng phát triển theo. Những hình ảnh ma chay tự phát truyền thống giảm dần… Thay vào đó, người dân tiếp xúc nhiều hơn với các dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn đẹp cho người đã khuất.

 

 

Trong Tang lễ, quan trọng nhất là Tang lễ Cha Mẹ. Nhân dân ta luôn quan niệm: “Sự tử như sự sinh, sự vong như sự tồn – Việc chết như việc sống, việc mất như việc còn”. Bởi vậy dù khó khăn đến đâu, khi lâm sự ai cũng cố gắng hết mức, để lo việc hậu sự cho Cha Mẹ được chu đáo vẹn toàn.
Thể hiện tấm lòng báo hiếu được trọn vẹn của con cháu. Người bình tĩnh đến đâu, cũng rối trí khi trong nhà có người thân qua đời. Chính vì vậy, lúc này, gia quyến cần một sự hỗ trợ toàn diện, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của gia đình trong lúc tang gia bối rối.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói giờ không còn là điều xa lạ đối với các gia đình. Tang lễ trọn gói đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của các gia đình trong lúc tang gia bối rối, một phần nào đó giúp khách hàng có thể an tâm hơn về các thủ tục và khi đưa người thân trong gia đình về nơi an nghỉ cuối cùng một cách trọn vẹn và hoan hỉ nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI

 

Việc sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ giúp tang gia không bỏ lỡ một nghi thức nào
Nếu ngày xưa, việc tổ chức đám tang chỉ dừng lại ở thuê kèn trống, các việc còn lại sẽ nhờ anh em họ hàng bạn bè lối xóm chung tay giúp sức. Thì ngày nay, những việc liên quan đến khâu tổ chức đám hiếu đã có dịch vụ tang lễ trọn gói lo liệu đầy đủ; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn người đã khuất về nơi chín suối yên bình vô cùng trang trọng.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói giúp người thân có nhiều hơn thời gian bên người đã khuất
Thay vì phải chạy ngược xuôi lo lắng, gia đình có thể dành khoảng thời gian quý báu này để ở bên linh cữu người đã khuất. Những việc còn lại dịch vụ tổ chức tang lễ sẽ lo liệu chu toàn.

 

 

Giá cả dịch vụ tang lễ trọn gói hợp lý, phải chăng
Chi phí để thuê tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói tính ra cũng chỉ xấp xỉ mức phí để gia đình thuê riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài hoặc tự thực hiện. Với giá cả trọn gói hợp lý, phải chăng còn giúp gia đình tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

Dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

 

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Sala Garden mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Bắt đầu từ việc xin tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, Sala Garden sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất. Từ những gói cơ bản đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, Sala Garden còn có thể mang đến những dịch vụ vượt trội với các gói dịch vụ cộng thêm và các gói dịch vụ chuẩn bị trước cho những bậc cao niên.

 

 

Với những gia đình sống trong khu dân cư đông đúc, không có nơi tổ chức tang lễ và lo hậu sự cũng không cần phải băn khoăn, vì Sala Garden hiện đang sở hữu Nhà tang lễ rộng hơn 3.000m2 với thiết kế vách ngăn thông minh, có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc hoặc điều chỉnh ện ích không gian tang lễ phù hợp theo nhu cầu sử dụng khác của mỗi gia đình.

 

 

 

Bên cạnh đó, Sala Garden còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ mai táng, dịch vụ hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, dịch vụ chăm sóc mộ phần,…

 

Là một trong những hoa viên hiện đại hàng đầu Việt Nam, Sala Garden tiến tới xoá bỏ hình ảnh những nghĩa trang nặng nề, cũ kĩ bằng việc xây dựng nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát thông qua việc thiết kế và xây dựng hoa viên theo phong cách tối giản. Tất cả đều dựa trên yếu tố Thiền để xây dựng một không gian thanh thoát, nh lặng và hoà hợp với thiên nhiên giữa sự xô bồ, hối hả của cuộc sống hiện đại. Từ đó mang đến nơi an nghỉ bình yên, trọn vẹn, một khu vườn an lạc cho người đã khuất và gia quyến.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ: | 0867 767 749

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN GIÚP BẠN

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI | 24/7 – SALA GARDEN
ĐC: 13 Đường số 20, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 0867767749
Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, để được hỗ trợ ngay lập tức.